TÂN VINH PHÁT

facebook
Zalo

icon-nltEmail: info@tanvinhphatvn.com

icon-dtHotline: 0975430388

FANPAGE TAN THIEN LONG INSTARGARM zalo
icon-vi icon-en icon-cn

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của nền công nghiệp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đó là sự báo động về ô nhiễm môi trường, và một trong những nguyên nhân tiêu biểu chính là rác thải nhựa. Nhận thức được điều đó nên chúng tôi đã tìm một hướng đi mà ở đó công ty chúng tôi tự hào rằng mình có thể mang lại một giá trị to lớn cho tương lai toàn nhân loại. Bằng dây chuyền sản xuất Vải Không Dệt Xăm Kim từ nguồn nguyên liệu tái chế, và sản xuất vải không dệt PP có thể tự phân hủy trong tự nhiên. Chúng tôi cho ra đời những sản phẩm phục vụ đời sống con người mà vẫn thân thiện và giải quyết được nhiều vấn đề của môi trường hiện nay.

Tân Vinh Phát luôn ủng hộ việc phát triển doanh nghiệp bền vững phải song song với việc tuân thủ các chuẩn mực về bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa rác thải nhựa. Chúng tôi không bao giờ phát triển kinh doanh bằng mọi giá mà gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Vì chỉ khi chúng ta tôn trọng và kinh doanh dựa trên nền tảng bảo vệ môi trường thì các hoạt động kinh doanh đó mới lâu dài, hiệu quả và ủng hộ từ cộng đồng, xã hội.

Mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng tại Tân Vinh Phát, bên canh những nỗ lực không ngừng để làm hài lòng khách hàng thông qua việc luôn chú trọng đổi mới cải tiến, đặt chất lượng là mục tiêu hàng đầu, tận tụy chăm sóc khách hàng, và quan trọng hơn nữa chúng tôi có cam kết kinh doanh theo tiêu chí phát triển bền vững – bảo vệ môi trường.

TẦM NHÌN

Mang đến những lợi ích to lớn cho các đối tác kinh doanh song song với việc bảo vệ môi trường sống, chắp cánh cho những thế hệ mai sau.

SỨ MỆNH

Trở thành nhà cung cấp uy tín và kinh doanh theo định hướng phát triển bền vững, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nước nhà bằng hình thức sản xuất ra những sản phẩm vừa cung cấp nhu cầu trong và ngoài nước , vừa bảo vệ môi trường. Tân Vinh Phát sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đối tác. Mang đến những lợi ích to lớn cho các đối tác kinh doanh song song với việc bảo vệ môi trường sống, chắp cánh cho những thế hệ mai sau.